Hotline : 0917.333.620


Luôn ấp ủ trong mình sứ mệnh được chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt, An Minh Mart chính thức được khai trương, hoạt động như một “đại sứ” của Hàn Quốc tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng, uy tín nhất từ Hàn Quốc.

Danh mục sản phẩm của An Minh Mart rất đa dạng với hơn 50 nhãn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và nổi tiếng tại Hàn Quốc, chủ yếu là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thích hợp cho nhiều nhóm khách hàng ở mọi độ tuổi như: Các chế phẩm từ Sâm Hàn Quốc, nước Đông Trùng, nước Hồng Sâm, Nấm,... Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của An Minh Mart đều được đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và sự kiểm định chặt chẽ của các cơ quan chức năng của Việt Nam và Hàn Quốc. Ngày nay, trước sự trà trộn tinh xảo của nhiều loại hình hàng giả, hàng nhái, quý khách hàng không tránh khỏi sự hoang mang không biết nên mua sản phẩm tại cơ sở nào uy tín nhất để tránh bị “tiền mất tật mang”.
 

Tới với An Minh Mart, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc kiểm soát đầu vào chặt chẽ và đảm bảo quy trình bảo quản sản phẩm đạt chuẩn.
Để được tư vấn 24/7 và chia sẻ nhiều hơn về các vấn đề sức khỏe, xin vui lòng liên hệ:
Đ/c: số nhà 6, tổ dân phố 12, đường Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, HN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
  • Địa chỉ: 175 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0982 362 509
  • Email: baotrung304@gmail.com
  • Website: https://ant-construction.bizwebvietnam.net

VỀ CHÚNG TÔI


Hiểu và đồng cảm trước những vấn đề mà bạn đang gặp phải, Ant Construction ra đời mang nhiệm vụ và sứ mệnh đơn giản đó là: Hiện thực hóa ước mơ sở hữu ngôi nhà hoàn hảo của khách hàng, thổi hồn vào từng công trình bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của chúng tôi.
CHÍNH SÁCH
 
HƯỚNG DẪN